欧博注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Mặc dù Cross Guild chỉ mới được giới thiệu ở cuối phần Wano trong truyện One Piece, nhưng thực ra Eiichiro Oda đã đưa ra gợi ý ngay từ chương 0. Một điều đã được nhiều người hâm mộ và cả các bên khác ca ngợi từ tác giả của One Piece Piece, Eiichiro Oda, là cách ông ấy có thể kết thúc mạch truyện theo một cách rất thú vị và đáng ngạc nhiên.

Thông thường, người hâm mộ không biết rằng những gì đã xảy ra với một câu chuyện hoặc vòng cung thực sự đã được đưa ra một gợi ý trong một thời gian dài. Những manh mối này thường xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, ví dụ như dưới dạng hình ảnh hoặc chữ viết hoặc câu trả lời từ Oda Sensei. Và một trong những minh chứng cụ thể cho điều này chính là việc Oda đã thực sự đưa ra một gợi ý về Cross Guild ngay từ chap 0.

Hội chéo trong One Piece

Bản thân Cross Guild là một nhóm tổ chức mới được giới thiệu trong thế giới One Piece. Nhóm này xuất hiện lần đầu sau arc Wano khi Eustass Kid giải thích rằng thế giới hiện đang bị sốc bởi sự xuất hiện của một nhóm mới, đó là Cross Guild. Nhóm này khác với những nhóm khác ở chỗ họ là nhóm đầu tiên săn lùng lính thủy đánh bộ.

Họ cũng có hệ thống tiền thưởng hoặc tiền thưởng của riêng mình, điều này đã được giải thích trong vài chương trước. Theo tường thuật, một ngôi sao hải quân có giá 100 triệu Belly. Và cấp bậc hoặc mức độ phổ biến của một hải quân càng cao thì giá trị trò chơi của họ càng cao. Cho đến nay, người ta chỉ biết rằng có một nạn nhân từ Cross Guild như trong chương 1082, đó là T-Bone.

Cross Guild thực sự đặt ra một mối đe dọa khác và thực sự bởi sự tồn tại của họ. Trên thực tế, trong chương 1082, Sengoku cũng đã nói rằng mối đe dọa của Cross Guild đang trở thành hiện thực với cái chết của T-Bone. Và nếu chúng không được xử lý ngay lập tức, không phải là không thể xảy ra việc Cross Guild sẽ hoành hành. Điều thú vị là thực sự Cross Guild đã không di chuyển nhiều.

Trong câu chuyện, Cross Guild chỉ xuất hiện một vài lần và không được chứng minh là có liên quan đến bất kỳ sự kiện quan trọng nào. Họ có xu hướng giữ im lặng và chờ đợi tình hình nổi lên. Mặc dù vậy, uy tín cao của các thành viên có thể nói là rất hữu ích giúp Cross Guild phát triển nhanh chóng và lớn mạnh. Họ là Dracule Mihawk, Cá sấu và Buggy.

Và điều thú vị nữa là Crocodile và Mihawk dường như có những mục tiêu không liên quan gì đến hải tặc. Trong chương 1081, Crocodile nói rằng anh ấy muốn sử dụng Cross Guild để xây dựng đất nước mơ ước của mình. Tuy nhiên, Buggy không đồng ý với điều đó và họ phải tập trung vào việc tìm kiếm One Piece.

,

Telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索不到包括Telegram搜索不到、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Gợi ý của Oda về Cross Guild

Nói về Cross Guild, có lẽ nhiều mọt sách không biết rằng Eiichiro Oda đã thực sự đưa ra những gợi ý về sự xuất hiện của nhóm này ngay từ chương 0. Trong chương 565.5 hay thường được gọi là chương 0, người hâm mộ được xem những khoảnh khắc đã xảy ra 20-25 năm trước trước khi cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy bắt đầu.

Chương này cho thấy tình huống xảy ra như thế nào ba năm trước khi Thời đại Cướp biển bắt đầu. Shiki được cho là đang chiến đấu chống lại Gol D. Roger. Monkey D. Garp và Sengoku cũng đã thảo luận về điều này. Bản thân Shiki đã thua trận và câu chuyện sau đó diễn ra hai năm sau sự kiện.

Điều thú vị là chương này cũng cho thấy thời điểm Gol D. Roger bị hành quyết ở khu vực Loguetown. Nhiều nhân vật quan trọng đã xuất hiện để chứng kiến ​​cuộc hành quyết. Ví dụ như Monkey D. Dragon, Gecko Moria, Crocodile, Dracule Mihawk, Buggy, Shanks, và thậm chí cả Donquixote Doflamingo.

Một số ký tự này dường như được hiển thị trong cùng một bảng điều khiển. Họ là Buggy, Mihawk và Cá sấu. Dù cố ý hay không, ba nhân vật này hiện đang là một phần của nhóm Cross Guild. Một số chuyên viên máy tính có thể nghĩ rằng đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, có vẻ như đó không chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nói cách khác, bảng điều khiển từ lâu đã được hướng dẫn từ Oda Sensei để thành lập nhóm Cross Guild.

Các nhân vật khác tham gia

Như đã đề cập ở trên, mối đe dọa hiện tại từ Cross Guild ngày càng lớn hơn khiến hải quân càng phải cảnh giác hơn. Mặc dù cho đến nay mới chỉ có ba người tham gia nhóm, nhưng chính người hâm mộ đã thảo luận rất nhiều về những nhân vật khác sẽ tham gia nhóm thú vị này.

Nếu sau đó chúng ta chạy đua trên bảng điều khiển xuất hiện trong chương 0, điều đó có nghĩa là sẽ có hai nhân vật khác sẽ tham gia. Họ là Donquixote Doflamingo và cả Gecko Moria. Trên thực tế, các cuộc thảo luận về khả năng Doflamingo gia nhập Cross Guild đã có từ khá lâu. Tuy nhiên, hiện tại, anh ta vẫn đang bị giam giữ trong Impel Down.

Mặc dù vậy, thực sự không phải là không thể nếu anh ta trốn thoát khỏi nhà tù. Tuy nhiên, ứng cử viên có nhiều khả năng nhất sẽ tham gia là Gecko Moria. Shichibukai trước đây đã bị đánh bại và bị cầm tù trên đảo Beehive. Tuy nhiên, chương trước đã cho thấy Koby đã giúp Perona giải thoát Moria như thế nào. Doflamingo và Moria sẽ hợp lực? Hoặc có những nhân vật khác sẽ tham gia? Hãy chờ đợi, Geeks!

,

Telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集群组包括Telegram采集群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

皇冠体育官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram采集群组:One Piece: Oda đưa ra gợi ý về Cross Guild từ Chương 0?
发布评论

分享到:

bet365中文:足坛反腐被查人员 已凑成一套11人首发
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。