Một Kẻ thù mới đã xuất hiện khi Kayden phá hủy cơ sở nghiên cứu nhằm nghiên cứu những người thức tỉnh. Chúng ta cũng đã được tiết lộ nhiều sự thật kinh hoàng về mẹ của Jiwoo, Yoojeon Kang và công việc của bà với tư cách là một nhà khoa học để khám phá ra loại thuốc có thể khiến mọi người thức tỉnh. Tất cả màn kịch này đã khiến Jiwoo bối rối và sợ hãi không biết chuyện gì sắp xảy ra.

Eleceed Chương 237 đã được phát hành vài ngày trước và chương mới sắp ra mắt. Với những kẻ thù và bí ẩn mới được giới thiệu trong sê-ri, chúng ta có thể mong đợi các chương mới thậm chí còn hay hơn. Khi kẻ thù tiếp cận Kayden, chúng ta cũng có thể mong đợi một số hành động giữa chúng và vì vậy, đừng lãng phí thời gian và hãy xem chi tiết cho chương mới, Eleceed Chương 238!

Kartein và Kayden CC: Naver

Eleced Chap 237: Tóm tắt

Mẹ của Jiwoo, Yoojeon Kang đã bị đánh bất tỉnh do đánh nhau trong các chương trước và vì vậy bà đã được đưa đến bệnh viện. Jiwoo đang ngồi bên cạnh cô ấy trong nỗi buồn chờ cô ấy tỉnh lại. Kayden bước vào phòng sau một hồi đi bộ và hỏi về tình trạng của mẹ Jiwoo. Anh ấy hỏi Kartein có chuyện gì nhưng cô ấy nói rằng Kang vẫn bình thường và cô ấy đã thử mọi cách nhưng cô ấy vẫn chưa tỉnh lại.

Jiwoo CC: Naver

Kartein nói với Kayden rằng có lẽ cô ấy đã phải chịu rất nhiều chấn thương và đó là lý do khiến cô ấy bất tỉnh và vì vậy cô ấy nên tỉnh dậy sớm. Jiwoo nói rằng anh ấy vẫn chưa biết hết về mẹ mình và những việc bà làm đã khiến bà rơi vào hoàn cảnh như vậy. Kayden hỏi anh ta về Người thức tỉnh tâm linh. Jiwoo nói rằng người đàn ông đó có thứ gì đó khiến anh ta mạnh mẽ ngay lập tức như một Người thức tỉnh và đột nhiên mẹ anh ta tỉnh dậy.

Kang nói với họ rằng đó là một loại thuốc khiến mọi người thức tỉnh. Kartein hỏi cô ấy liệu cô ấy có phải là người đã tạo ra loại thuốc này không và cô ấy đồng ý. Biểu cảm của Jiwoo chuyển từ vui mừng sang lo lắng và anh ấy nói với cô ấy rằng điều đó là bất hợp pháp nhưng cô ấy từ chối nói bất cứ điều gì khác. Jiwoo hỏi cô ấy tại sao cô ấy lại nói dối anh ấy nhưng sau đó anh ấy nhận ra rằng lẽ ra cô ấy có thể làm tất cả cho mình và hỏi cô ấy điều tương tự nhưng cô ấy vẫn từ chối trả lời thẳng thắn.

Seong Kang CC: Naver

Kang cuối cùng đã bỏ cuộc và nói cho anh ta biết sự thật. Cô ấy nói với Jiwoo rằng khi lần đầu tiên biết về khả năng chạy nhanh của anh ấy, cô ấy không biết liệu cơ thể anh ấy có thể xử lý được sức mạnh như vậy hay không và sẽ rất nguy hiểm nếu người khác biết về nó. Cô ấy đã cố gắng hết sức để chữa lành cho Jiwoo và kiềm chế khả năng của anh ấy nhưng cô ấy đã thất bại. Sau khi từ bỏ mọi hy vọng, cô được một nhóm người bí ẩn liên hệ nhờ nghiên cứu chế tạo một loại thuốc giúp con người phá vỡ giới hạn của con người.

,

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Kartein nói rằng đó có thể là nơi họ nghiên cứu về Sự thức tỉnh nhưng Kang lập luận rằng lúc đó cô ấy không biết điều đó. Cô ấy chỉ chấp nhận lời đề nghị với niềm tin rằng cô ấy sẽ có thể tìm ra cách chữa trị cho con trai mình. Kayden hỏi cô ấy liệu cô ấy có thực hiện thí nghiệm trên người như một phần trong nghiên cứu của mình không và cô ấy nhận lỗi. Cô ấy nói rằng hầu hết các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của cô ấy đều được thực hiện trên các đối tượng là con người.

Kratein CC: Naver

Kang nói rằng cô ấy muốn cứu ít nhất một người khỏi đau khổ và vì vậy cô ấy đã đưa một đối tượng thử nghiệm ra ngoài bằng cách giả chết họ với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp. Cuối cùng họ đã giúp đỡ nhiều đối tượng thử nghiệm khác nhưng cuối cùng lại bị bắt. Jiwoo yêu cầu cô ấy trở về nhà với mình nhưng cô ấy từ chối vì những người đó vẫn muốn đổ máu cô ấy.

Kayden cắt ngang cuộc nói chuyện của họ bằng cách nói rằng anh ta đã cho nổ tung cơ sở của họ khiến mọi người bị sốc. Trở lại cơ sở nghiên cứu, tin tức về việc Ex-9 bị tiêu diệt đã đến tai cấp trên và họ vô cùng tức giận sau khi biết rằng việc đó được thực hiện bởi Kayden và quyết định kết thúc mớ hỗn độn này và rút lui trong thời điểm hiện tại.

Kayden CC: Naver

Eleced Chap 238: Ngày Giờ Ra Mắt

Eleceed Chap 238 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày Thứ Ba, ngày 21 tháng 3 năm 2023, lúc 12:00 AM KST theo lịch phát hành hàng tuần như mọi khi. Bạn có thể tham khảo danh sách bên dưới để biết ngày và giờ phát hành theo múi giờ của mình.

Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng Thứ Ba, ngày 21 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối Thứ Hai, ngày 20 tháng 3 năm 2023 Giờ Trung Âu: 04:00 chiều Thứ Hai, ngày 20 tháng 3 năm 2023 New York: 10: 00 giờ sáng Thứ Hai, ngày 20 tháng 3 năm 2023 Lãnh thổ Thủ đô Úc: 01:30 sáng Thứ Ba, ngày 21 tháng 3 năm 2023 Giờ miền Đông Indonesia: 12:00 sáng Thứ Ba, ngày 21 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Singapore: 11:00 trưa Thứ Hai, Ngày 20 tháng 3 năm 2023 Giờ Thái Bình Dương: 07:00 sáng Thứ Hai, ngày 20 tháng 3 năm 2023 Giờ Đông Âu: 05:00 chiều Thứ Hai, ngày 20 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Philippines: 11:00 tối Thứ Hai, ngày 20 tháng 3 năm 2023 Tiêu chuẩn Hàn Quốc thời gian: 12h00 Thứ ba, ngày 21 tháng 03 năm 2023

Eleced Chap 238: Đọc sách ở đâu

Eleceed Chương 238 sẽ có sẵn để đọc trực tuyến vào ngày và giờ phát hành nêu trên trên Naver bằng tiếng Hàn, Webtoon bằng tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Thái Lan, và trên Dongmanmanhua bằng tiếng Trung.

Cũng đọc: 35 Anime hành động hay nhất để xem vào năm 2023

皇冠体育官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2投注平台出租:Eleced Chap 238: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi đọc
发布评论

分享到:

皇冠博彩公司:泰兰尼斯黄色邮筒计划“快乐的小脚丫”——16-38码的爱正式启动
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。