猎球者www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

The Breaker: Eternal Force Chương 31 bắt đầu sau khi Lee Siwoon đồng ý vào Ngục Vô Thường. Gilman tin rằng Lee Siwon sẽ không vượt qua được vì anh ta có cách ngăn anh ta trả thù kẻ giết người lạnh lùng Goonmonryong. Họ thuê Bức tường thép bất động để ngăn chặn Lee Siwoon dù biết rằng Siwoon sẽ không vượt qua được bài kiểm tra. Bức tường thép bất động đã nói với Lee Siwoon rằng hãy đánh bại anh ta vì những kẻ yếu đuối không thể vào Nhà tù vô thường.

Siwoon đã cố gắng hết sức để hạ gục Bức tường thép bất động, nhưng anh đã thất bại sau nhiều lần cố gắng. The Immovbnble Steel Wall chế giễu Siwoon và nói rằng anh ấy không xứng đáng. Tuy nhiên, Siwoon đã quyết định sử dụng kỹ thuật đó để đánh sập Bức tường thép bất động. Chương này bắt đầu với cảnh Lee Siwoon giải phóng Đòn hủy diệt Chaotic Heavens và sử dụng nó để chống lại Bức tường thép bất động.

Anh ấy rất ngạc nhiên khi thấy Bức tường thép bất động theo kịp kỹ thuật đặc biệt của anh ấy và tự hỏi anh chàng này mạnh đến mức nào. Siwoon nhận ra rằng Nhà tù Vô thường chứa đầy những quái vật như Bức tường thép bất động có thể sống sót sau những cú đánh lớn. Khi trận chiến trở nên căng thẳng, Siwoon tăng sức mạnh cho kỹ thuật của mình.

Nhưng sau khi bụi tan, anh ta thấy Bức tường thép bất động đang nắm chặt tay như thể không có chuyện gì xảy ra. Siwoon và Bức tường thép bất động cũng bị văng ra khỏi thảm tập do ảnh hưởng từ đòn tấn công của Siwoon. Anh ấy rất ngạc nhiên về cách Bức tường thép bất động có thể ngăn chặn Cuộc tấn công hủy diệt thiên đường hỗn loạn bằng tay không.

Lee Siwoon Vs. Bức tường thép bất động

Siwoon biết rằng không ai dám chặn kỹ thuật của Thần bằng tay không và tự hỏi liệu anh chàng này có sức mạnh ngang với Thần hay không. Bức Tường Thép Bất Động giữ Siwoon và đặt tay anh ấy xuống. Anh ấy thừa nhận rằng Siwoon đã có một cú đánh tuyệt vời, nhưng anh ấy phải vượt qua bài kiểm tra sẽ cho anh ấy một tấm vé để vào Nhà tù Vô thường.

Trước đó On The Breaker: Eternal Force Chương 30

Siwoon nhận ra rằng anh sẽ phải quên đi việc trả thù nếu trượt bài kiểm tra. Anh ta biết trái tim mình tràn đầy sự báo thù, và anh ta có thể để kẻ đã giết gia đình mình chạy trốn. Siwoon quyết định vượt qua giới hạn của bản thân, tin rằng mình có thể đánh bại Bức tường thép bất động. Bức tường thép bất động tiết lộ rằng đòn tấn công của Siwoon quá xa so với tiêu chuẩn của anh ấy.

,

以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Anh ấy yêu cầu Siwoon từ bỏ suy nghĩ về Nhà tù vô thường trong một thời gian vì anh ấy tung ra những cú đấm trẻ con và những đòn tấn công của kiến ​​sẽ không bao giờ làm anh ấy nhột. Tên của Bức tường thép bất động được tiết lộ là Dae-San. Siwoon yêu cầu Dae-San đợi thêm một thời gian nữa và hỏi Dae-san về môn võ mà anh ấy đã sử dụng để chặn kỹ thuật của Chúa. Dae tiết lộ rằng anh ấy đã sử dụng bản sửa đổi võ thuật của Gia tộc Sun-Woo.

Siwoon nghĩ rằng Dae đang bịp bợm vì võ thuật của Gia tộc Sun-Woo có đặc điểm là nhẹ và nhanh. Anh ấy thắc mắc tại sao Dae không di chuyển nhiều như vậy và môn võ đó rất chậm và nặng. Dae trả lời rằng anh ấy sẽ dạy Siwoon nếu Siwoon tò mò về võ thuật của anh ấy. Siwoon tiết lộ những gì anh biết về Murim-In và rằng tất cả võ thuật của Gia tộc Sun-Woo đều thuộc về Thủ lĩnh Gia tộc.

Dae Bức Tường Thép Bất Động

Dae trả lời rằng nếu trưởng nhóm muốn học, anh ấy luôn có thể học bất cứ khi nào anh ấy muốn. Siwoon trả lời rằng anh ấy muốn học ngay bây giờ vì anh ấy không thể chờ đợi. Dae khuyên Siwon đi ngủ, đi tắm, và buổi tập sẽ bắt đầu sau vì đó không phải là một trò đùa. Anh ấy biết buổi tập tiếp theo sẽ khó hơn và cơ thể cần được nghỉ ngơi. Siwon tự hỏi tại sao vì anh ấy vẫn có thể tập luyện và không hề mệt mỏi.

The Breaker: Eternal Force Chương 31 Ngày phát hành

The Breaker: Eternal Force Chương 31 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2022. Dae tiết lộ rằng khóa huấn luyện bắt đầu khi Siwoon đang ngủ và chuyển Ki ở trung tâm Ki phía dưới của anh ấy ngay lập tức qua trung tâm Ki ở giữa. Anh ấy cũng khuyên Siwoon kiểm soát dòng chảy đến điểm cổ vẫn còn. Hãy xem The Breaker: Eternal Force Chương 31 cập nhật mới nhất bên dưới.

Đọc The Breaker: Eternal Force Chương 31 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc The Breaker: Eternal Force Chương 31 trực tuyến trên các trang web chính thức. Haje đang bận rộn với nhiệm vụ của mình và thắc mắc về một thứ được viết bằng tiếng Hàn. Nữ chủ tịch gặp Haje và nói về nhiệm vụ. Hãy gặp nhau sau khi The Breaker: Eternal Force Chương 31 được phát hành.

Cũng đọc: Sword Fanatics Through The Night Chương 31: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

,

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

皇冠体育官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:以太坊单双博彩游戏:The Breaker: Eternal Force Chương 31 Ngày phát hành: Bức tường thép bất động chặn kỹ thuật của các vị thần
发布评论

分享到:

以太坊单双游戏:风暴席卷美国已致23死,平安夜仍有70万家庭和企业断电
1 条回复
  1. USDT提现教程(www.6allbet.com)
    USDT提现教程(www.6allbet.com)
    (2023-01-19 00:55:52) 1#

    谁说不好跟谁急

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。